Lựa chọn máy in phù hợp và hiệu quả (phần 1) – Nhu cầu in đẹp và lợi mực

Bạn có 1 văn Phòng nhỏ, một cửa hàng hoặc là 1 công ty với nhất nhều phòng ban và bạn tự hỏi, 1 máy in nào phù hợp và dành cho văn phòng của bạn.

Yêu cầu của bạn là gì: in, in đẹp, in bền bỉ, có nhu cầu in số lượng nhiều, có nhu cầu in 2 mặt nhằm tiết kiệm giấy, có nhu cầu in mạng – dễ dàng chia sẽ với nhiều người hoặc có thể bạn cần in có Wifi vì bạn không thích dây nhợ lằng ngoằng. Hoặc bạn có nhu cầu in hoặc photo nhiều văn bản hoặc lâu lâu mới Photo. Tùy vào mỗi nhu cầu mà chúng ta cần.

Dù nhu cầu của bạn là gì Mucinredep.com – Mực in rẻ đẹp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất cho từng nhu cầu và sẽ tư vấn cho bạn 1 cách chính xác nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nhu cầu in, in đẹp, lợi mực, mực nạp dễ dàng:

Nhu cầu chính là in vì vậy chúng ta cần 1 máy in giá vừa phải, in bền và nạp mực dễ – tiết kiệm chi phí:  Mucinredep.com – Mực in rẻ đẹp giới thiệu quý khách Máy in Canon 2900

Máy in đơn năng Canon 2900 có các đặc điểm sau:

Tốc độ in: 12 trang / phút

Độ phân giải: 600*600dpi

Khay giấy A4 150 tờ

In được A4, A5

Kết nối cổng USB – kết nối với máy tính qua cổng này

Hộp mực Canon 303 – tương thích HP 12A

muc-in-re-dep-canon -2900
Máy in Canon 2900

Chúng ta có thể xem chi tiết máy in Canon 2900 tại đây

Máy canon 2900 là 1 máy in thương mại và được ưa chuộng tại Việt Nam với các ưu điểm mà máy khác ko có được:

  • Bền bỉ – đây là loại máy in cực kỳ bền, đã có từ lâu, linh kiện dễ thay thế, độ bền ít nhất 3 năm và khi hư rất dễ thay thế linh kiện với chi phí thấp
  • Bản in đậm và đẹp – ưu điểm là dùng mực từ loại cũ nên rất đậm và sắc nét, không có chế độ tiết kiệm mực
  • Nạp mực dễ dàng và chi phí thay hộp mực mới rất rẽ. Có thể tham khảo mực máy in canon 2900 tại đây của Mucinredep.com – Mực in rẻ đẹp

Tuy có nhiều lợi ích nhưng chúng ta phải biết cũng có bất tiện là máy Canon 2900 chỉ phù hợp với Văn Phòng nhỏ, cửa hàng bởi vì nó có giới hạn riêng:

  • In chậm: 12 trang/phút nên với nhu cầu nhiều người sử dụng sẽ không đáp ứng tốt được
  • Bộ nhớ nhỏ: Nên nếu in file quá nhiều trang sẽ mất nhiều thời gian.
  • Kết nối USB 2.0 nên khi chi sẽ máy in sẽ cần máy chủ in (máy cắm máy in vào)

Dù có những hạn chế về mặt công nghệ nhưng nếu ai đã dùng qua máy in Canon 2900 sẽ thấy rằng nó là 1 lựa chọn hoàn hảo cho việc in ấn trong 1 văn phòng nhỏ mà không máy in nào có thể so sánh được. Mucinredep.com – Mực in rẻ đẹp có cung cấp máy in Canon 2900, giao và lắp tận nơi khách hàng.